5 Lời khuyên chọn áo khoác lông vũ tốt nhất

5 lời khuyên chọn áo khoác lông vũ tốt nhất

 

Áo khoác lông vũ luôn là mặt hàng phổ biến của quần áo dành cho nam giới và phụ nữ. Áo lông vũ đặc biệt phổ biến đối với những nơi mùa đông khắc nghiệt và nhiệt độ thấp nhất thời gian hoặc cho những người thích các hoạt động ngoài trời như leo núi hoặc trượt tuyết.

Đoàn thám hiểm trong vùng có tuyết sử dụng áo khoác lông vũ giữ ấm
Đoàn thám hiểm trong vùng có tuyết sử dụng áo khoác lông vũ giữ ấm
Trẻ em Sapa vào mùa đông, tuy có khoác nhưng áo khoác lông vũ sẽ tốt hơn
Trẻ em Sapa vào mùa đông, tuy có khoác nhưng áo khoác lông vũ sẽ tốt hơn

Áo khoác lông vũ là đặc biệt quan trọng đối với những người thường xuyên đi ngoài trời vào thời tiết lạnh. Các bộ quần áo, phụ kiện và giày đúng là điều cần thiết để có một khoảng thời gian tốt, và cũng có thể giúp bảo vệ bạn trong điều kiện nghiêm trọng. Lông vũ là chất cách nhiệt hiệu quả nhất với tỷ lệ ấm trên trọng lượng cao nhất. Lông vũ có khả năng chịu nén tốt, do đó bạn có thể nhét nó trong khoảng  thời gian dài trong vali, nếu bạn chưa mặc nó.

Những áo khoác phao lông vũ với ưu điểm đặc điểm riêng biệt có khả năng cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, và độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng của một chiếc áo khoác lông vũ cần phải được tốt để lợi thế ưu điểm của nó là cao nhất. Có rất nhiều công bố các thương hiệu chất lượng cao trên thị trường, chẳng hạn như Diesel, Paul Smith, AT.P.CO, Color Sharks,… Tính năng quan trọng cần xem xét khi lựa chọn một chiếc áo khoác xuống bao gồm sự ấm áp, kháng nước, nén, phong cách (phù hợp với mỏng hoặc phù hợp với thông thường), độ bền, tính năng, phụ kiện, và trọng lượng. Khám phá 5 lời khuyên cho việc mua sắm cho một chiếc áo khoác lông vũ để đảm bảo rằng bạn đang mua áo khoác đúng với nhu cầu và phong cấch, lối sống của bạn.

Một áo khoác lông vũ là gì?

Một chiếc áo khoác lông vũ là một chiếc áo khoác ấm áp đầy lông măng mềm mại của một con vịt hoặc ngỗng, và các lớp bên ngoài thường được làm bằng các vật liệu như nylon hoặc polyester. Lông măng mềm mại thường được lấy từ ngực và cánh của vịt hoặc ngỗng. Lông măng là nguyên liệu cung cấp những cách mà làm cho áo khoác ấm áp như vậy, vì nó giữ nhiệt bên trong áo khoác rất tốt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt tốt nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối gia dụng. Hầu hết áo khoác không làm tinh khiết khiết từ lông măng và thường được trộn lẫn với các vật liệu khác, chẳng hạn như lông vũ.

Lời khuyên cho việc mua Áo khoác lông vũ

Nó là không đủ để cần mua bất kỳ một áo khoác khoác lông vũ, người ta phải chọn loại thích hợp cho lối sống, nhu cầu của mình. Nhiều yếu tố khác nhau để chọn được chiếc áo khoác hoàn hảo của bạn, ví dụ, những người đàn ông và phụ nữ có nhu cầu khác nhau, cũng như những người sống ở nông thôn, các thành phố so với miền núi là khác nhau. Để có tối đa lợi ích của áo khoác xuống, bạn phải hiểu rõ nhu cầu của bạn và làm thế nào để tìm ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những lời khuyên dưới đây có thể cho bạn một số khía cạnh cần được xem xét trước khi mua áo khoác lông vũ.

Điều quan trọng là cần lưu ý cho những gì bạn đang, sẽ sử dụng chiếc áo khoác. Những áo khoác lông vũ  siêu nhẹ, chịu nén, và tuyệt vời cho leo núi tầm thấp, leo núi đá, hoặc các chuyên đi đeo ba lô. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch để đi vào nhiệt độ lạnh hơn, một chiếc áo khoác nặng xuống là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Mẹo 1: Hãy chú ý đến thành phần lông vũ

Thành phần áo khoác lông vũ thường được liệt kê trong thông tin chiếc áo khoác. Tỷ lệ có thể tìm được như thế này: 80/20, 90/10, và gần như vậy. Số đầu tiên là tỷ lệ phần trăm lông măng trong áo khoác, trong khi số thứ hai là tỷ lệ phần trăm của lông vũ bình thường. Số càng cao đầu tiên, chất lượng tốt hơn của chiếc áo khoác lông vũ.

Hình ảnh của lông măng (nhung) cao cấp. Tỷ lệ áo có lông măng cao càng tốt

Mẹo 2: Kiểm tra trọng lượng của áo khoác lông

Trọng lượng áo lông vũ cao cấp siêu nhẹ với tỷ lệ lông măng càng nhiều
Trọng lượng áo lông vũ cao cấp siêu nhẹ với tỷ lệ lông măng càng nhiều

Người mua nên mua một chiếc áo khoác xuống theo nhu cầu của mình. Nếu bạn đang mua áo khoác lông vũ để sử dụng trên lưng hành trình hay đi du lịch, phượt ngoài trời, một chiếc áo khoác lông vũ nhẹ sẽ là lựa chọn mua tốt hơn trong trường hợp này. Những chiếc áo khoác lông vũ dày, nặng hơn tốt hơn trong thời tiết lạnh hơn, hay lúc bạn du lịch ở những nơi bằng phẳng. Vì vậy, trọng lượng nhẹ nhất, nó là thích hợp hơn để mua áo lông vũ với thành phần lông măng cao hơn.

Mẹo 3: Chú ý các vật liệu bên ngoài

Lớp vải ngoài áo lông vũ Diesel được phủ lớp chống nước cao cấp. Áo tại NamFashion với 2 màu: trắng, đen, cam

Ngoài các vật liệu sử dụng để cách nhiệt cho một chiếc áo khoác, chất liệu vỏ, tính năng quan trọng, phù hợp với phong cách cũng nên là yếu tố thành quyết định của bạn. Điều quan trọng là phải nghiên cứu các tài liệu bên ngoài nhiều như bạn nghiên cứu các vật liệu cách nhiệt. Vỏ ngoài và lớp lót của áo khoác có một ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, trọng lượng, ấm áp, và khả năng chống nước của chiếc áo khoác lông vũ.

Bạn nên biết nếu lớp ngoài đã được phủ lớp chống nước. Gore-Tex là một tính năng bên ngoài tuyệt vời cho áo khoác lông. Nó là một lớp màng vải chống thấm nước và thoáng khí, có thể đẩy lùi các chất lỏng nhưng cho phép hơi nước đi qua nó. Gore-Tex được thiết kế gọn nhẹ cho tất cả sử dụng thời tiết. Gió và chống là quan trọng nếu bạn đang sử dụng áo khoác của mình cho các hoạt động ngoài trời, nhưng nếu bạn chỉ là kế hoạch để mặc nó cho một buổi tối đi bộ hay với thời tiết khô, không mưa thì nó là ít quan trọng.

Hai vật liệu thường được sử dụng để tạo thành các lớp bên ngoài của một chiếc áo khoác xuống là nylon và polyester, chúng có độ bền cao và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên, khi mua một chiếc áo khoác, hãy chắc chắn kiểm tra các vật liệu để đảm bảo rằng không có lông vũ hoặc lông đang thò ra nó, vì điều này có nghĩa là các vật liệu bên ngoài không đủ mạnh mẽ để hỗ trợ các vật liệu lông vũ bên trong. Để chắc chắn, hãy nén áo khoác và kiểm tra lại. Nếu lông vũ không đâm ra ngoài, áo khoác có khả năng đủ mạnh và không làm suy giảm với mặc. Ngoài ra, hãy thử để mua một chiếc áo khoác lông vũ mà có thêm một lớp tráng lên vải, vì điều này làm tăng khả năng của áo khoác để ngăn nước và giữ cho người mặc khô và ấm áp hơn.

Các nguyên vật liệu bên ngoài, lót cũng tính vào tổng trọng lượng của chiếc áo khoác. Để tham khảo, một áo lông vũ siêu nhẹ điển hình nặng khoảng 320g, và chỉ 85g của nó là bao gồm lông vũ. Phần còn lại của trọng lượng được tạo ra từ vải, dây kéo, phụ kiện, và các tính năng khác của chiếc áo khoác. Các chất liệu vải vỏ áo jacket là một yếu tố quan trọng trong sự ấm áp và bảo vệ bạn khỏi các yếu tố. Các loại vải khác nhau có độ bền khác nhau. Trong khi vật liệu mỏng hơn và nhẹ hơn là dễ bị mài mòn, khi đeo balô sau lưng, đi bộ hay leo núi, áo jacket với vật liệu nhẹ hơn và tỷ lệ ấm áp trên trọng lượng cao thường thích hợp hơn vì lông được nén nhiều hơn và nhẹ để mang theo.

 

Mẹo 4: Kiểm tra Thiết kế – Vừa vặn

Áo lông vũ với một số thiết kế khác nhau, bao gồm cả việc thiết kế thành ống, trong đó có các vách ngăn nhỏ hơn, hay khoang ngăn lớn hơn. Có một cuộc tranh cãi về thiết kế nào tốt hơn. Các vách ngăn nhỏ sẽ thời trang hơn, phù hợp với phụ nữ hơn, các vách nhỏ cũng tạo ra nhiều lỗ nhỏ ở đường may tại điều kiện xấu cho lông đâm ra ngoài. Áo lông với khoang lớn hơn cho phép lông cuộn xuống bên trong, tạo ra những vùng trống nhỏ bên trong áo khoác và để cho không khí đi qua. Nó không chỉ là khâu mà người mua phải chú ý đến, người mua phải đảm bảo rằng những chiếc áo khoác lông được làm để sử dụng bởi một người phụ nữ, như áo phao nữ có thiết kế khác với áo khoác nam. Do đó, không cố gắng để mua áo jacket được thiết kế cho những người đàn ông khi người mặc là một người phụ nữ. Không ai muốn một chiếc áo khoác đó là quá lớn, trông giống như một người khổng lồ. Bất cứ khi nào có thể, hãy thử mặc các áo khoác trước khi mua.

Mẹo 5: Các tính năng khác

Nhiều áo lông vũ đi kèm với các tính năng khác cần phải kiểm tra, giống như mũ, kéo khóa, túi, viền điều chỉnh được,… Người mua nên xem xét cẩn thận cho dù không hay có phải trả thêm tiền cho các tính năng như vậy.

Hầu hết xuống áo khoác có túi hoặc bên ngoài hoặc bên trong, nhưng một số có túi ở hai bên. Các áo khoác có túi rất quan trọng, không phải là số lượng túi. Nếu người mua thích giữ mọi thứ trong túi của mình, sau đó túi có khóa sẽ là một lựa chọn an toàn. Đối với phụ nữ, bàn tay thường bị cảm lạnh, có túi ấm hơn bên ngoài của áo chắc chắn là hữu ích. Vì vậy, khi nói đến tính năng, thông thường hơn là tốt hơn, nhưng chắc chắn phải biết đầu tiên cho dù nó là giá trị trả thêm tiền cho các tính năng như vậy.

Năm lời khuyên trên đây sẽ cung cấp cho người mua một ý tưởng tốt về những gì để tìm khi mua áo khoác lông vũ, có thể được mua từ các cửa hàng trang phục áo khoác mùa đông, một số cửa hàng bách hóa, các nhà bán lẻ trực tuyến như NamFashion, hoặc thậm chí là một thợ may áo khoác lông vũ.

Mua áo khoác lông vũ nam xuất khẩu trên NamFashion.com

NamFashion là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm quần áo, giày dép và phụ kiện nam, ngay cả với những chiếc áo khoác nam lông vũ. Để tìm chiếc áo khoác hoàn hảo xuống, Bạn có thể vao mục tìm kiến trên NamFashion, tìm với từ khóa “lông vũ”, sau đó thu hẹp lựa chọn của bạn dựa trên thương hiệu, phong cách, kích thước, màu sắc, chất liệu, hoặc phạm vi giá. Mua một chiếc áo khoác mới hoặc sử dụng xuống với một mức giá hợp lý, trong một loạt các phong cách bao gồm áo khoác jacket với điểm nhấn vải hoa văn, phối các loại vải dạ, vải jeans, hoặc với các tính năng bổ sung như mũ và túi có khóa, hay khuy bấm.

Áo khoác lông vũ nam vải jean cao cấp Diesel màu xanh than
Áo khoác lông vũ nam vải jean cao cấp Diesel màu xanh than
Áo khoác lông vũ Color Shark dáng suông màu rêu đậm
Áo khoác lông vũ Color Shark dáng suông màu rêu đậm
Áo khoác lông vũ xuất khẩu hàng hiệu Paul Smith màu cam
Áo khoác lông vũ xuất khẩu hàng hiệu Paul Smith màu cam
Áo phao lông vũ siêu nhẹ Paul Smith cao cấp màu đen
Áo phao lông vũ siêu nhẹ Paul Smith cao cấp màu đen
Áo lông vũ nam AT.P.CO xuất khẩu màu xanh rêu
Áo lông vũ nam AT.P.CO xuất khẩu màu xanh rêu
Áo khoác lông vũ Diesel hàng hiệu xuất khẩu màu rêu
Áo khoác lông vũ Diesel hàng hiệu xuất khẩu màu rêu
Áo khoác bomber lông vũ hàng hiệu Diesel màu đỏ mận
Áo khoác bomber lông vũ hàng hiệu Diesel màu đỏ mận
Áo khoác lông vũ cổ bẻ Diesel VNXK màu xanh navy
Áo khoác lông vũ cổ bẻ Diesel VNXK màu xanh navy

Áo lông vũ

Đó là lời khuyên hữu ích để nhớ rằng xuống áo khoác chất lượng cao cấp có xu hướng đi cùng với mức giá. Về bản chất, bạn phải trả cho những gì bạn nhận được. Bạn có thể đặt hàng trên web thanh toán COD (nhận hàng trả tiền) hoặc chuyển khoản trước cho NamFashion (được hỗ trợ phí ship với hình thức này) và rất sớm, các mặt hàng được vận chuyển cho bạn. Cách thức đặt hàng sản phẩm bạn nên tham khảo chi tiết tại Hướng Dẫn Mua Hàng.

Kết luận

Áo khoác lông vũ nam là một số trong những loại tốt nhất của áo khoác có thể sở hữu để giữ ấm, lợi thế chính mà người mua đang tìm kiếm. Để mua một chiếc áo khoác thực sự tốt, người mua phải xem xét một số khía cạnh bao gồm cả vật liệu, thiết kế, thời trang, và các tính năng khác của chiếc áo khoác lông vũ. Học thêm về các kiểu dáng khác nhau của áo khoác lông vũ có nghĩa rằng bạn thực sự tự chắc chắn bạn đã mua một chiếc áo khoác chất lượng để sử dụng.

5 Lời khuyên chọn áo khoác lông vũ tốt nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời