Cách chọn quần jean chuẩn với thân hình nam giới

Có rất nhiều kiểu dáng quần jean như: skinny, slim fit, regular, relaxed, loose,…Bạn hiểu tất cả các thuật ngữ của chúng? Đồng thời, NamFashion đưa ra lời khuyên giúp các ban có thể chọn quần jean chuẩn với thân hình nam giới.

NamFashion luôn khuyên bạn nên chọn mua quần jean nam xuất khẩu, hàng hiệu chính hãng chất liệu co giãn, thoáng mát, mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đối với quần jean dáng skinny, hoặc slim càng chú trọng hơn về chọn vải, nếu chất vải jean không tốt có thể gây bí, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí là bị dị ứng.

Cách nhận biết các dáng quần jean nam bằng các thuật ngữ tiếng Anh:

– Skinny: dáng quần ôm, bó sát chân từ trên xuống dưới.

– Slim: dáng quần ống côn, ôm nhẹ từ phần bắp đùi xuống dưới.

– Regular: dáng ống đứng, ôm nhẹ bắp đùi, thẳng từ đầu gối xuống dưới.

– Relaxed: quần ống rộng, từ đùi xuống ống thẳng và rộng hơn quần dáng regular.

– Loose: dáng quần relaxed ống rộng hơn.

Với thân hình người to, béo bụng, người gầy, người tập Gym cơ bắp thì cách chọn quần jean để mặc khác nhau rất nhiều. Chú ý các gợi ý tham khảo dưới đây của NamFashion chắc chắn bạn sẽ chọn được quần jean nam đẹp với mình dễ dàng nhất.

1. Thân hình gầy

Nên chọn các quần jean dáng slim hoăc regular. Bình thường đối với nam giới phần thân gầy thì chân không to, nên tránh loại bó sát như skinny, cũng không nên mặc dáng rộng quá.

cach-chon-quan-jean-chuan-voi-than-hinh-nam-gioi (1)

2. Thân hình đầy đặn, cân đối

Với nam giới thân hình đầy đặn, vừa phải sẽ chọn được rất nhiều kiểu dáng quần jean để mặc như: slim, regular, relaxed,… mã vẫn giữ được độ hài hòa, đồng đều quần áo phần trên và phần dưới với nhau.

cach-chon-quan-jean-chuan-voi-than-hinh-nam-gioi (2)

3. Thân hình cơ bắp

Những anh chàng tập Gym có cơ bắp, thường có bờ vai rất to rộng, đúng như kiểu “ngực nở, eo thon” nên TRÁNH mặc các kiểu quần jean ống côn: skinny, slim,…trông bạn giống như hình tam giác, một đỉnh ở mặt đất vậy. Nên chọn quần regular hoặc relaxed.

cach-chon-quan-jean-chuan-voi-than-hinh-nam-gioi (3)

4. Người béo bụng

Cũng như vậy, nam giới béo bụng, bụng phệ không nên chọn quần jean ống côn, làm cho đôi chân nhỏ lại. Giống như hình thoi phình to ở giữa, 2 đầu nhỏ dần lại. Về đặc điểm người béo bụng thường chân nhỏ hơn nhiều so với phần bụng, vì vậy để cân bằng, nam giới béo bụng chỉ nên chọn loại quần jean suông như: regular, relaxed, loose

cach-chon-quan-jean-chuan-voi-than-hinh-nam-gioi (4)

5. Dáng người thân hình to

Nam giới với thân hình này thường to đều từ phần vai, bụng nên phù hợp với các dáng quần jean ống rộng như kiểu: relaxed hoặc loose.

cach-chon-quan-jean-chuan-voi-than-hinh-nam-gioi (5)

Đánh giá của bạn

2 thoughts on “Cách chọn quần jean chuẩn với thân hình nam giới

  1. Pingback: Chọn mua quần jean nam, sử dụng, bảo quản đồ jean hiệu quả | Thời Trang Xuất Khẩu NamFashion

Trả lời