Cách phối đồ quần áo cực đẹp cho nam thấp

Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn thấp, điều đó không có nghĩa là người khác trông bạn thấp hay không. Rất nhiều cách thay đổi để “gian lận” chiều cao, cách phối quần áo là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện. Có rất nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng,  họ không cao nhưng lúc nào cũng chăm chút về thời trang, trông họ sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư một bộ sưu tập về thời trang được, dưới đây là 7 lời khuyên của shop NamFashion giúp người thấp chọn quần áo tốt hơn:

cach-phoi-do-quan-ao-nam-cho-nguoi-thap-4

  1. Mặc đồ màu đơn sắc, tương phản tốt hơn, giúp tạo ra một ảo giác về chiều cao. Và càng sẫm càng tốt, mặc dù tránh xa của tất cả màu đen, vì nó thực sự sẽ làm cho bạn trông thấp hơn. Bạn nên mix đồ với những quần màu tối và áo màu sáng hơn. Nó sẽ tạo ra một hiệu ứng kéo dài, giúp bạn trông cao hơn.

cach-phoi-do-quan-ao-nam-cho-nguoi-thap-1cach-phoi-do-quan-ao-nam-cho-nguoi-thap-2

2. Một chiếc áo vest, blazer nam công sở hoặc áo khoác vừa vặn sẽ cho bạn vài điều đáng suy nghĩ. Đầu tiên, nó sẽ giúp vai của bạn đầy đặn hơn, tăng thêm chiều cao. Ngoài ra, bằng cách giữ nó cài nút, nó sẽ tạo dáng thanh mảnh hơn, làm cho ngực của bạn trông lớn hơn và vòng eo của bạn trông nhỏ hơn, mà còn giúp giảm béo và hiệu ứng về chiều cao. Hãy chắc chắn rằng nút áo blazer trên cùng của bạn (trên áo hai nút) là trên rốn của bạn để làm cho thân và chân của bạn trông dài hơn.

3. Một thợ may tốt là một điều cần thiết dù chiều cao của bạn, nhưng nó đặc biệt quan trọng nếu bạn là thấp. Vừa vặn là tất cả mọi thứ để trông cao hơn, và bạn sẽ cần một chuyên gia để giúp bạn làm nổi bật các đường nét cơ thể và giấu những cái xấu. Hầu hết quần áo may sẵn của nam giới được thiết kế một chút máy móc để phù hợp với nhiều loại cơ thể càng tốt. Vì vậy, nếu bạn không có một thợ may tốt, quần áo của bạn có thể sẽ rộng và quần áo rộng làm cho bạn trông ngắn hơn. Thậm chí, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang quá nhỏ để mua quần áo phù hợp. Vì vậy, có được một thợ may tốt và nói với anh ấy bạn muốn trông thanh mảnh và cao hơn.

4. Nếu bạn thấp và mặc áo sơ mi thân dài, bạn nên sơ-vin trong 90 phần trăm thời gian. Nó sẽ giúp bạn gọn gàng hơn và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Nhưng, nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi được thiết kế để bỏ xuông (như T-shirt), chắc chắn đường viền áo không dài hơn xương chậu của bạn. Nếu dài sẽ làm cho đôi chân của bạn trông mập hơn.

cach-phoi-do-quan-ao-nam-cho-nguoi-thap

5. Để trông cao hơn bạn muốn đôi mắt của bất cứ ai đang nhìn bạn hướng lên phần trên. Đôi mắt của một ai đó nhìn lên trên, và họ sẽ thấy cao hơn những thứ họ chú ý. Và tránh bất cứ những thứ thu hút sự chú ý nào bên dưới ngực của bạn. Tránh những đôi giày bóng, đồng hồ bóng loáng, và dây lưng đai lớn (trên thực tế, bạn nên cố gắng tránh dây lưng càng tốt). Và nếu bạn cần một số phụ kiện, có thể đi với một chiếc mũ hoặc một khăn vuông sáng. Nhưng hãy nhớ câu thần chú này: càng thấp đi, đơn giản hơn và sẫm màu hơn, bạn nên đi luôn.

giay-luoi-clarks-cong-so-cao-cap-ha-noi (3)giay-da-the-thao-nam-ha-noi--500x500

6. Giày đế cao 2-3cm là một lựa chọn hợp lí, giúp bạn tăng chiều cao một cách dễ dàng, hoặc bạn có thể thêm những lót độn nhưng chú ý chọn những dôi giày lớn hơn bình thường để không bị kích chân.

7. Ngoài ra, bạn nên chú ý về các kiểu tóc phù hợp với chiều cao…

Tham khảo, lựa chọn những bộ quần áo nam xuất khẩu phù hợp tại NamFashion

Đánh giá của bạn

Trả lời