Chọn áo phông nam cho chàng, áo phông nam cổ tròn, áo phông nam cổ tim hay cổ trụ

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn áo phông nam cổ tròn hay áo phông nam cổ tim để phù hợp với ngoại hình bản thân. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé !

Với thế giới áo phông nam xuất khẩu phong phú muôn hình vạn dạng như hiện nay thì việc chọn cho mình một chiếc áo phông phù hợp sẽ rất đơn giản nếu bạn có những kiến thức cơ bản về thời trang. Chỉ riêng thị trường áo phông nam hà nội đã có tới hàng trăm mẫu mã

Trước hết chúng tôi muốn nhấn mạnh một điều rằng áo phông nam cổ tròn hay áo phông nam cổ tim không quan trọng bằng việc độ rộng của cổ áo là bao nhiêu so với cổ của bạn.

1. Với những bạn có chiếc cổ vừa vặn cân đối so với người thì điều đó không có gì đáng nói, dù bạn chọn cổ tròn cổ tim hay cổ trụ thì đều rất ổn. Mỗi chiếc áo vừa vặn phù hợp với phom người của bạn đều toát lên cho bạn vẻ sang trọng lịch lãm hay vẻ bụi bặm khỏe khoắn trong từng đường nét.

dan-ong-dieu

mix-do-tuyet-dep-bang-cac-tong-mau-huyen-bi-cho-chang-trong-mua-thoi-trang-nam-nay-4

2 . Với những chàng có chiếc cổ chiều dài khiêm tốn, bạn nên chọn một mẫu áo cổ áo rộng hơn cổ mình tương đối, khoảng từ 2-3cm trở lên so với cổ mình, như vậy sẽ làm cho cảm giác chiếc cổ của bạn được kéo dài hơn so với thực tế. Dù là áo phông nam cổ tròn hay áo phông nam cổ tim bạn cũng nên lựa chọn sao cho độ rộng của cổ không nhuốt lấy cổ mình.

ao-phong-nam-co-tron-phong-cach-nhat-ha-noi
Áo phông nam cổ tròn với độ rộng cổ tương đối vẫn làm chàng trai thoát được cổ cảm giác dài hơn
Cùng là chàng cổ ngắn vẫn có thể diện dược cả phông nam cổ tròn lẫn cổ tim.
Cùng là chàng cổ ngắn vẫn có thể diện dược cả phông nam cổ tròn lẫn cổ tim.
Áo phông nam cổ trụ mở cúc cũng là một lựa chọn rất phong cách cho chàng cổ khiêm tốn
Áo phông nam cổ trụ mở cúc cũng là một lựa chọn rất phong cách cho chàng cổ khiêm tốn

3. Với chàng trai có chiếc cổ cao dài thì việc ăn mặc có phần dễ dàng hơn nhưng vẫn phải có sự chọn lọc, bạn không nên mặc những chiếc áo có độ rộng của cổ quá lớn, nên mặc độ rộng sao cho ôm sát vào cổ. Dù cổ tim hay cổ tròn cũng nên chọn áo ôm sát cổ chứ không nên mặc áo cổ rộng hoặc cổ trụ mà không cài khuy áo, điều đó sẽ làm cho chiếc cổ của bạn càng dài hơn làm mất cân đối với người.

Thêm một lựa chọn nữa là các chàng có thể chọn áo phông dáng polo ( loại phông cổ bẻ )

ao-phong-nam-ecover-co-tron-body-dep-ha-noi (2)

ao-phong-nam-co-be-polo
Áo phông nam cổ bẻ hay cổ trụ, cổ tim và cả cổ tròn vẫn luôn đẹp khi bạn biết lựa chọn

 

 

Đánh giá của bạn

Trả lời