Chọn áo phông nam cho người gầy

Áo phông nam có 4 loại phổ biến: T-Shirts (không cổ), Polo (có cổ), Long Sleeve T-Shirt (không cổ, ống tay dài) và Long Sleeve T-Shirts (có cổ, ống tay dài). Tuy nhiên với người gầy thì chỉ nên mặc một số loại, kiểu dáng áo phông mà thôi. Dưới đây là một số lời khuyên của NamFashion dành cho các bạn nam thiếu cân mặc áo phông trong các mùa đẹp nhất.

Điều quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý đến chất liệu, cấu tạo vải áo phông. Nên chọn những  áo phông vải dày hơn, nó giúp bạn “béo” hơn và tránh những loại áo phông vải quá mềm và mỏng, nó sẽ dính sát theo cơ thể bạn, làm bạn “tong teo”. Thay vào đó bạn có thể chọn áo phông xuất khẩu vải dày làm từ chất liệu 100% sẽ thoáng mát, thấm hút nhanh. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những áo phông nam cho người gầy tại NamFashion:

1. Áo phông ngắn tay gồm t-shirts và polo. Những người gầy hoàn toàn có thể mặc nó một cách dễ dàng. Đối với loại áo phông không cổ như cổ tròn và cổ tim, nên chọn những mẫu có cổ không quá rộng, sâu. Vì cổ rộng sẽ làm lộ phần xương ngực của bạn, điều đó chỉ làm bạn thêm gầy thêm mà thôi. Các bạn cũng nên chú ý chọn màu sắc cho phù hợp đẻ tạo hiệu ứng cho mắt nhìn, nên chọn những áo màu sáng nhẹ hoặc sẫm màu như xanh dương, xanh than, tím, vàng nhạt, đỏ đô…Tránh những áo phông màu sáng quá nổi bật như: đỏ tươi, xanh non, cam,… Một chút điểm nhấn như họa tiết, hình cũng giúp bạn trong việc cải thiện hình ảnh cơ thể.

Nên:

Không nên:

mix-do-tuyet-dep-bang-cac-tong-mau-huyen-bi-cho-chang-trong-mua-thoi-trang-nam-nay-4

 

2. Áo phông dài tay: cũng giống như áo phông ngắn tay bạn có thể chọn áo có màu sắc sáng, sẫm và họa tiết nhiều hơn và áo phông kẻ. Điều khác biệt duy nhất đó là áo ngắn tay bạn mặc trong các mùa xuân, hạ, thu. Áo dài tay bạn bạn trong mùa đông. Nếu thời tiết hơi se lanh trong mùa xuân, thu bạn có thể mặc áo dài với ống tay xắn lên.

 

 

 

 

Đánh giá của bạn

Trả lời