Gợi ý các loại giày hợp với quần jean nam

Trước hết, điều quan trọng nhất về quần jean đó là: quần jean tối màu phối đồ thường sang trọng hơn nhiều so với quần jean sáng màu. Điều này có nghĩa là bạn có thể mặc quần jean tối màu với hầu như bất kỳ loại giày nào.

Có một vài đôi giày sẽ trông quá sang trọng. Nhưng đừng tuyệt  vọng, tôi sẽ có được những đôi giày lịch sự hơn một chút.

Dưới đây là một số loại giày để đi cùng với quần jean nam.

1. Giày thể thao

Giày thể thao với quần jean là một cách kết hợp cổ điển. Tuy nhiên, không phải những đôi giày thể thao chuyên nghiệp, chẳng hạn như những đôi giày Nike hay Adidas …những đôi giày đi với quần jean dành cho thể thao.

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam

Giày tốt để mặc với quần jean là loại kinh điển. Giống như Chuck Taylors từ Converse và mẫu Authentic từ Vans. Nói cách khác, nên đi với những đôi giày vải thấp cổ kiểu dáng thể thao

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam (1) goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam (2)

Để nam giới đi giày với quần jean đẹp, cần phải có một chút giản dị. Nếu có một một ngày trong tuần không phải mặc đồng phục công sở, thứ sáu/ thứ bảy là ngày duy nhất để bạn có thể mặc theo cách riêng của mình mà vẫn lịch sự.

Hoặc cách khác, giày thể thao và quần jean nam hoàn hảo cho các hoạt động khác:

  • Bữa tiệc cuối tuần
  • Đi bar
  • Ăn ở ngoài
  • Các hoạt động hàng ngày

2. Giày lười da, Giày lười vải đơn giản và Giày lười giả dây

Khi nói đến Giày slip-on (giày lười), cơ bản có ba loại:

  • giày lười da
  • giày lười vải
  • giày lười giả dây

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-3

Giày lười màu nâu có thể đi với các quần jean nam xanh. Giày nâu và quần màu đen không hợp. Đó là lý do đôi giày màu nâu không phải là những đôi giày để mặc với quần jean đen. Không giống như đôi giày màu nâu, giày lười màu đen có thể đi được cùng với cả hai quần jean màu xanh và màu đen..

 

Các loại phổ biến là đôi giày lười penny, giày chuông, và horsebit.

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-4

Bạn chọn cách biết cách mặc giản dị hàng ngày …

… Giày lười vải cũng là một lựa chọn hợp lý thay thế giày dáng thể thao.

Với cảm giác thoáng mát trong mùa hè của họ, đôi giày lười vải trông trẻ trung năng động với quần jean. Kết hợp thêm với áo polo nam (áo phông cổ bẻ) hay một chiếc áo sơ mi có cổ với tay áo xắn lên.

giay-luoi-vai-nam-dep-ha-noi (2) giay-luoi-vai-nam-ben-giay-nam-ben-giay-luoi-vai-nam-2015-giay-vai-nam-dep (5)

Giày lười giả dây ( boat loafers: giày thuyền)

Như tên của nó, những đôi giày ban đầu được sử dụng khi đi thuyền. Không trơn trượt, da sáp chịu nước làm cho chúng hoàn hảo cho việc này.

Ngày nay nó đã trở thành kiểu mặc giản dị cổ điển, không còn dành riêng cho bến cảng.

Giày lười giả dây là một kiểu giày tuyệt vời để mặc với quần jean. Loại này cũng hợp với quần kaki nếu bạn thích.

giay-luoi-nam-gia-day-hang-hieugoi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-5

Đây là những điều tốt nhất  bạn cần làm để thực sự hiểu những đôi giày lười. Nếu những dịp không chính thức hay không liên quan đến hoạt động kinh doanh…

… không đi tất (hoặc đi với tất lười).

Ngoài ra, không bao giờ đi chúng trong mùa đông …

… Nhưng bạn có thể những đôi giày này với quần jean thường xuyên trong mùa hè.

 

3.Giày cổ lửng, giày lười cổ cao (Chelsea boot) và Giày cổ cao buộc dây

Giày cổ cao không nên mặc kết hợp cùng với quần jean và blazer.

Giày cổ lửng hoàn hảo với quần jean trong mùa xuân, mùa thu hay mùa đông. Có thể chọn kiểu da lộn hoặc da trơn.

giay-co-cao-nam-hang-hieu-xuat-khau-xin (5) giay-co-cao-nam-hang-hieu-xuat-khau-xin (4)

Giày lười cổ cao giống như giày lười vải, có miếng giãn giúp đi giày dễ dàng hơn. Giày lười cổ cao  được mặc tốt nhất vào những ngày mưa nặng và trong mùa lạnh. Trông tuyệt vời với quần jean, áo len, và một áo khoác – nếu bình thường bạn không có thể sử dụng được nó

 

  1. Giày brogues

Những đôi Brogue đặc trưng bởi thiết kế kết cấu từ nhiều mảnh da, bấm răng cưa theo các đường ráp nối, tạo hoa văn viền và trang trí bằng cách đục lỗ (broguing). Về phân loại, Brogue được chia thành 4 kiểu thiết kế cơ bản: Full BroguesSemi BroguesQuarter Brogues và Longwing Brogues.

Sẽ không ở đâu khác ngoài đường phố Châu Âu, nơi mà mà bạn có thể nhìn thấy những gã lãng tử mang Brogue vô cùng sành điệu, cực kỳ nam tính và cuốn hút. Dường như không có một cửa hàng “dress shoes” nào trên đường phố nước Anh mà không bán được một đôi Brogue. Cho dù là cho nam giới hoặc phụ nữ, vẻ trang nhã cổ điển và tính linh hoạt của những đôi giày Brogue, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-6

Monk-straps

Đây là một chiếc giày giống như nhiều người ghét. Một số người không thích giày được gắn khóa. Trong khi những người khác chỉ đơn giản là yêu chéo giữa giày lười da và giày âu.

goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-7 goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-8 goi-y-cac-loai-giay-hop-voi-quan-jean-nam-9

Đánh giá của bạn

Trả lời