Một số mẹo hữu ích về thời trang cho nam

Bạn có muốn mình thật nổi bật ở bất cứ đâu, bạn muốn tự tin với những trang phục của mình, hãy tham khảo bài viết này để chúng tôi giúp bạn, chia sẻ cho bạn một số mẹo hữu ích về thời trang cho nam

1.Mặc quần không có ly xếp đằng trước:

Quần xếp ly khiến người bạn mặc trông có phần luộm thuộm bạn nên mặc quần không ly xếp đằng trước sẽ  khiến vóc dáng thon gọn hơn

2. Đừng e ngại khi mặc đồ sặc sỡ

Khi kết hợp giày với thắt lưng hoặc tất với quần, bạn không nhất thiết phải chọn màu đồng bộ. Hãy thể hiện cá tính bằng việc sử dụng áo sơ mi và cà vạt nhiều màu sắc. Những chiếc cà vạt ngày nay được thiết kế với màu sắc và chất liệu vô cùng đa dạng. Bạn có thể đeo một chiếc cà vạt đỏ để tăng chất cổ điển cho một bộ vét giản dị. Nếu muốn trẻ trung hơn, bạn có thể dùng những chiếc cà vạt chấm bi hoặc kẻ sọc. Nổi bật nhưng không dị hợm, nhưng chiếc cà vạt đa màu sắc là một cách làm hiệu quả để tô điểm cho trang phục cũng như cuộc sống của bạn.

meo-huu-ich-cho-nam

3. Hãy đi tất hợp với màu quần

Nếu bạn đang mặc một chiếc quần nam quần âu màu đen, hãy tránh đi tất trắng (trừ khi bạn là siêu sao như Michael Jackson). Sẽ không gì tệ hơn chuyện một chàng trai trong bộ vét đen sang trọng lại làm lộ ra cổ chân đi tất trắng mỗi khi ngồi.
Điểm mấu chốt không nằm ở kiểu dáng của đôi tất mà ở màu sắc của chúng – có hợp với màu quần của bạn hay không.
4. Đi giày hợp với thắt lưng
Hãy chọn những màu trung tính như nâu, chì, đen. Những màu này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục “quần áo nam hà nội ” và phong cách, từ áo vét công sở cho tới quần jeans bụi bặm.
Đánh giá của bạn

Trả lời