Chọn áo sơ mi như nào là chuẩn nhất ?

Bạn muốn tặng một chiếc áo sơ mi cho ông xã, bạn…… hay bạn là con trai muốn chọn chiêc áo sơ mi cho riêng mình.

Áo sơ mi là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo nam xuất xịn của các chàng trai, nếu bạn muốn tặng chàng một chiếc áo sơ mi cho chàng nhưng chưa biết chọn thế nào cho đúng vậy thì bạn đã tìm đến đúng bài viết rồi đó, hãy tham khảo cách mà Namfashion giới thiệu dưới đây nhé:

1. Chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp

Thứ nhất là bạn phải hiểu được sở thích của chàng. Có rất nhiều người đàn ông kỹ tính và kén trọn trong thời trang nên họ thường tự mua đồ cho mình từ quần áo đến phụ kiến hay do người phụ nữ của họ hơi vô tâm không để ý đến vấn đề này. Nếu tự dưng bạn tặng cho chàng một chiếc áo đúng sở thích thì chàng sẽ rất vui. Nếu chưa bao giờ mua đồ cho ông xã hay bạn trai bạn hãy để ý xem những chiếc áo sơ mi chàng mặc mang phong cách như thế nào từ đó biết được xu hướng thời trang anh chàng của bạn thích sự đơn giản với màu đơn sắc, những chiếc sơ mi trắng hay những chiếc áo sơ mi hoạ tiết kẻ.

so-mi-nam-xuat-khau-ha-noi (2)

Điều này còn phù thuộc khá nhiều yếu tố như độ tuổi, môi trường làm việc của chàng nữa. Với những chàng trai trẻ thường thích sự năng động, trẻ trung thì đơn giản với một chiếc sơ mi kẻ bạn cũng yên tâm là sẽ phù hợp. Ngoài ra nếu môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng hay đối tác thì hãy lưu ý những chiếc áo giúp chàng lịch lãm hơn như gam trắng hay màu đơn sắc tạo sự sang trọng.

2. Kích cỡ của áo

– Size áo: Nếu bạn không biết được anh chàng thường xuyên mặc size áo nào thì có thể ước lượng con số về chiều cao, cân nặng để người bán hàng có thể tư vấn chọn cho bạn size phù hợp.

– Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố trên một chiếc sơ mi mà bạn cần quan tâm như:

+ cổ áo : nếu anh chàng dáng người nhỏ đứng nên chọn những kiểu sơ mi có phần măng sét cổ quá cao và ngược lại. Hoặc nếu ông xã của bạn thường phải đeo cavat khi đi làm thì lưu ý đừng chọn một chiếc sơ mi cổ ngắn

ao-so-mi-nam-hn

– Tay áo: Một chiếc sơ mi nam xuất khẩu chuẩn và tạo được dáng thì phần tay áo phải tạo độ đứng bằng đường là tạo ly, đặc biệt măng sét cổ áo cứng

Lưu ý: nên xem màu khuy áo và màu áo có ăn ý không nhé, đừng chọn những chiếc sơ mi có bộ cúc quá nổi bật tạo phản cảm và không hợp thời trang.

Trên đây là những gợi ý của Namfashion cho các bạn muốn tặng chiếc áo sơ mi cho nửa kia cũng như các bạn trai muốn mua áo cho riêng mình. Các bạn có thể đến shop thời trang nam hà nội Namfashion tại 461B Bạch Mai Hà Nội đế chọn những chiếc áo sơ mi thật đẹp nhé

Đánh giá của bạn

Trả lời