Làm thế nào để chọn một shop online mua hàng uy tín

Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn đây là lần đầu tiên bạn mua hàng online tại shop NAMFASHION. Bạn lo lắng sản phẩm liệu có giống ảnh web không, mặc có vừa không, màu có khác không, chất liệu không biết thế nào, liệu có bị tráo hàng hay không? và đặc biệt nếu ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội thì quan trọng nhất là chuyển khoản trước liệu có an toàn???
Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những lo lắng của bạn và muốn chia sẻ với bạn những điều bạn cần làm trước khi đặt mua hàng Online dù là ở NamFashion hay ở bất cứ nơi đâu.

Đầu tiên: Nơi mà bạn đặt hàng online tin có uy tín không?

Cách đơn giản nhất là tìm tên thương hiệu của shop đó trên Google.

VD: Bạn chỉ cần tìm “Quần Áo Nam Xuất Khẩu” thì trên google sẽ xuất hiện các website uy tín đầu tiên.

Bạn chú ý xem shop đó hoạt động đã lâu chưa, đặc biệt nếu xem được đánh giá, phản hồi của khách hàng thì quá tuyệt vời (tất nhiên phải là phản hồi thật, chứ không phải shop đó tự làm màu, tự comment cho chính mình). Không có gì hoàn hảo, có nghĩa không có shop nào 5 sao, đến bút chì còn có cục tẩy gắn phía đuôi thì việc 1 shop phục vụ chu đáo tới 100% khách hàng hài lòng là không thể, đó là còn chưa kể một số thành phần phá hoại lẫn nhau… NamFashion đã hoạt động trên 6 năm trong lĩnh vực thời trang nam, fanpage không mua like, hoàn toàn là khách tự tìm đến, shop hoạt động uy tín trên muare, enbac, 5giay, webtretho …và có hàng nghìn đơn hàng giao dịch online thành công.

Thứ 2: Mặt hàng của shop đó có phải hàng chuẩn không?

Để biết điều này đòi hỏi bạn phải trải qua một thời gian mua hàng để tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Vậy nếu bạn không có kinh nghiệm thì sao? Hãy đọc qua kiến thức về hàng vnxk và những điều đơn giản NamFashion mách nhỏ bạn dưới đây.

Hàng xịn, chuẩn thì không nhiều, thường chỉ có từ khoảng 500c đỏ lại, rất hiếm khi có chuyện một mặt hàng đủ để cung cấp cho mọi shop. Nếu một mặt hàng mà tìm google ra shop nào cũng có, giá cả gần như nhau thì chắc chắn không phải hàng chuẩn xịn. Điều quan trọng nữa là hàng xuất châu Âu có form rất to. Ví dụ bạn mua hàng của các thương hiệu châu âu, người mẫu trong ảnh là Tây, không bao giờ có chuyện 70kg mà mặc size L hay XL như hàng trung quốc, đừng tin tất cả lời quảng cáo của shop bán online không uy tín nhé. Thường 70kg sẽ mặc size XS, S, M (tùy mẫu, tùy dáng, tùy ngoại lệ). Với hàng xuất Á thì form lớn hơn không quá nhiều so với hàng Việt.

Thứ 3: Ảnh web 1 kiểu, hàng thật 1 kiểu. Vậy phải làm sao?

Có lẽ điều này là khó nhất cho khách hàng khi chỉ nhìn qua ảnh. Thường các shop sẽ lấy ảnh trên mạng, trên website chính hãng, đẹp lung linh, khách hàng xem cũng phát mê. Điều đầu tiên, nếu bạn mua hàng lần đầu cảm thấy chưa tin tưởng, bạn có thể yêu cầu gửi ảnh, chú ý các phần quan trọng, như: đường may, tag, các hình in, chụp phần bên trong,..Hàng đểu thường các phần này làm rất kém, không sắc nét, mờ nhạt,… thường do các shop tự đặt gia công ở các xưởng cho giống sản phẩm chính hãng rồi bán…Cách đơn giản nhất chọn shop uy tín và theo dõi Fanpage. Thông thường FanPage các shop uy tín sẽ cập nhật ảnh họ tự chụp, có thể nhiều, có thể ít, nhưng chắc chắn có, và quan trọng là phải chụp cận cảnh đường kim mũi chỉ, chất liệu vải. Nếu shop nào up 100% ảnh web hoặc các ảnh mờ ảo lung linh thì chắc chắn đó là shop ảo, không có hàng, hoặc bán hàng tự gia công,.

Thứ 4: Quảng cáo “chiêu trò” sale 30%, 50% tất cả các sản phẩm.

Với một shop vừa bán online , vừa bán hàng mặt đường rất nhiều chi phí phát sinh, không những chi phí hàng hóa, thuê nhà, điện, nước, quảng cáo, .. và hàng chục các khoản khác. Thì không thể có chuyện giảm giá sâu 100% sản phẩm, bởi vì các như vậy các shop sẽ “Vỡ nợ” ngày trong vài ngày!
Nhưng tại sao bạn vẫn thường xuyên thấy các shop đó quảng cáo giảm giá tất cả các mặt hàng????
Bởi vì các lý do sau các mặt hàng thường được giảm giá sâu, không mua loại hàng đầu tiên nhé:
1, Hàng đổ thùng. Các shop giảm giá sâu thường bán hàng sale đổ thùng ngay trong cửa hàng. Các hàng này đa phần là hàng quần áo hàng có lỗi ít, hàng kém chất lượng, hoặc hàng tự may,…Với các bạn đặt online, thì khuyên các bạn 100% mua hàng kiểu này, nếu bạn đặt được thì khi đến tay bạn chỉ còn lại loại xấu mà thôi.
2, Loại thứ 2 là hàng tồn kho lâu, hàng thiếu size, size to.. nhưng vẫn là hàng xịn. Mặt hàng này thường số lượng rất ít, được các shop uy tín, sẽ giảm giá sâu cho các bạn. Bạn có thể yên đặt hàng. Quần áo nam thì đổi mốt khá lâu, nên bạn có thể sử dụng được, chú ý các quần quá lỗi thời, không phù hợp với bạn nhé.
VD: quần ống loe thì bây giờ nam giới không mặc nữa rồi, trông rất buồn với, quần này chỉ với nữ thôi.

100% không phải mặt hàng hàng nào cũng giảm giá. Với các bạn đến mua tại cửa hàng thì chỉ những hàng đổ đống được giảm giá. có những cái nào treo, gấp trên giá thì vẫn nguyên giá cũ. Nhiều lúc các bạn thấy quảng cáo thì như vậy, nhưng chỉ mang thêm hậm hực về nhà.

>>> NamFashion với hơn 6 năm trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi luôn chọn kỹ lưỡng các mẫu thời trang mới, chất lượng nhất, với giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm của NamFashion đều là hàng xuất, hàng vnxk, chất lượng cao với các mẫu ảnh web và ảnh thật để khách hàng so sánh.<<<

Tham khảo, đặt mua sản phẩm hàng chuẩn, chất lượng cao tại:
website: namfashion.com
fanpage: facebook.com/thoitrangnam461B
blog: shopquanaonamxuatkhau.blogspot.com
hotline: O.936.935.777

Đánh giá của bạn

One thought on “Làm thế nào để chọn một shop online mua hàng uy tín

Trả lời