9 lời khuyên nhanh chọn quần áo cho nam giới

9 lời khuyên nhanh chọn quần áo cho nam giới:

1. Vừa vặn – Những thay đổi mà bạn có thể thực hiện trong phong cách của bạn là để bảo đảm mọi thứ phù hợp hoàn hảo với xu hướng thời trang. Hầu hết các chàng trai mặc quần áo quá rộng. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ bạn mặc gần như ôm một vóc dáng chuẩn của bạn – mà không chật.

quan-kaki-nam-hang-hieu-xuat-khau (1)

2. Đơn giản – Bạn muốn có một tủ quần áo cho riêng bạn, nhưng đừng lạm dụng nó. Không dùng nhiều hơn ba đồ trang sức (dây chuyền, đồng hồ, nhẫn) hoặc quần áo nhiều hơn ba màu sắc. Đừng ăn mặc như một ngôi sao nhạc rock, trừ khi bạn đang ở trong một ban nhạc.

so-mi-dai-nam-hang-hieu-vissla-xuat-khau-nhat (1)

3. Bình thường – bình thường không phải là nhàm chán. Hãy vui vẻ với áo sơ mi nam cổ bẻ, áo phông nam polo kiểu dáng bình thường, đơn giản bởi vì thời trang nam giới không thay đổi nhiều theo thời gian.

ao-phong-nam-ecover-co-tron-body-dep-ha-noi (1)

4. Phù hợp – Hãy xem bạn đã có những / quần áo gì hay bạn sẽ mua những thứ nào để quyết định chúng có phù hợp. Nguyên tắc đầu tiên là nửa trên và dưới của bạn cần phải phù hợp. Phối đồ với đẹp không phải là dễ nhưng khi bạn chú ý một chút thì mọi thứ đều trong tần kiểm soát của bạn.

Đọc thêm về: Cách phối đồ đẹp với quần Jeans nam

cah-phoi-do-dep-voi-quan-jean-nam

5. Không bao giờ đi mua sắm một mình – Bạn tin tưởng vào người bán hàng vì họ thường tư vấn cho bạn những bộ đồ đẹp nhất, phù hợp túi tiền của bạn. Tuy nhiên, mua sắm với một người bạn, những người sẽ cung cấp cho bạn ý kiến trung thực của họ.

cung-nhau-di-mua-sam-quan-ao-nam

6. Giày – Thật dễ dàng để chọn được bộ quần áo theo phong cách, thời trang lịch sự cho bạn, nhưng hầu hết các chàng trai bỏ qua đôi giày của họ. Hãy chú ý kết hợp quần áo với đôi giày của mình, bạn mua để dùng cho công sở, hay để đi chơi, hay là thể thao,.. mỗi loại lại có một tác dụng khác nhau.

7. Chạy theo mốt – Bạn thường xem những hình ảnh trên mạng rất bắt mắt, và quyết định gọi điện đặt hàng ngay. Rất nhiều người vội vàng chạy theo các xu hướng mới nhất và kết thúc với một loạt các bộ quần áo họ không mặc. Nó tốt hơn để học cách xây dựng một tủ quần áo đa năng và dùng nhiều thời gian đầu tiên – Và một số thời trang mới. Điều này một mũi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền!

VD: Gần đây đang rộ lên mốt áo phông lá cỏ, tuy nhiên bạn có biết rằng, hình trên áo là lá cần, chất cực kỳ nguy hiểm, bị cấm trên thế giới. Nếu bạn không quan tâm hình trên đó là gì thì cũng không sao, vì nó rất nhanh hết “mốt”. Bạn thử đi ra đường rồi ai cũng mặc áo giống mình ???

ao-chiec-la-1

8. Thương hiệu – Trước khi bạn quyết định mua một món hàng, hãy tự hỏi nếu bạn mua nó chỉ đơn giản là vì tên thương hiệu thay vì bạn yêu thích chất lượng và phong cách. Hãy tự hỏi mình, “Tôi có nên mua cái này nếu không có biểu tượng trên đó?”

Và cuối cùng:

9. Thử nghiệm với phong cách mới – Cách duy nhất bạn có thể thay đổi phong cách thời trang mới, hãy thử nghiệm nó. Từ cách nhìn nhận đánh giá của mọi người bạn sẽ thấy nó phù hợp với mình hay không? Tuy nhiên đó chưa phải là quan trọng nhất, mà là bạn phải thức sự yêu thích nó.

cho-mua-thoi-trang-phong-cach-ca-tinh-nam-gioi

Đánh giá của bạn

Trả lời