Ăn mặc thế nào cho phù hợp với giày lười

bí quyết ăn mặc

Bạn có rất nhiều kiểu, mẫu giày lười nam trong tủ của mình, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách khai thác triệt để hình ảnh của nó, vậy thì bạn hãy đọc bài viết này tôi chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy
1. Dùng tất “lười”

Vì vấn đề “ai- cũng- biết” trong mùa hè khi đi giầy là mồ hôi chân nên xu hướng giầy không tất quả là làm khó một số quý ông sảnh điệu. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?
Lời khuyên cho các quý ông là vẫn đi giầy với tất… “tàng hình”. Các quý ông có thể lựa chọn một số loại tất được thiết kế riêng cho mùa hè như hãng Levi’s, Muji, Sperry. Đặc điểm chung là đều mỏng, thấm hút mồ hôi và thoáng khí.

bí quyết ăn mặc
2.Không mặc quần ống loe

Khi diện một đôi giầy lười bạn nên lưu ý không mặc quần có ống quá rộng. Một chiếc quần bó, ống côn, lật gấu sẽ phù hợp hơn rất nhiều.
Mặc dù trong buổi trình diễn thời trang của hãng Luis Vuitton vào năm ngoái, các người mẫu nam đã trình diễn trang phục quần ống loe cùng giầy lười “không tất” nhưng rất ít người có được chiều cao lý tưởng như người mẫu nam. Vì vậy, hãy biến tấu xu thế hợp với dáng vóc của bạn.

3.Không kết hợp giầy lười cùng quần hip- hop

Quần hip- hop là loại quần rộng bên trên và bó sát ở phần ống chân. Khi diện kiểu quần này, chiều cao của các quý ông sẽ bị “ăn bớt” khá nhiều. Thêm nữa, phần ống chân bó chặt khiến bạn khó có thể xắn gấu để tạo kiểu. Thay vào đó, bạn có thể mặc một chiếc bò thụng, dáng lửng thay thế.
4. Chọn đôi giầy phù hợp

Đôi giày lý tưởng để có thể “hô biến” đôi tất đó chính là giầy lười. Đúng như cái tên của mình, giầy lười tạo cho quý ông một phong cách rất khác biệt: sành điệu và rất có “gu”.
Để diện giày lười nơi công sở, các quý ông nên chọn các đôi giầy làm bằng da mềm màu đen hoặc nâu.

5. Sử dụng một số sản phẩm đặc biệt

Nếu bạn vẫn muốn không đi tất khi đi giầy, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng sản xuất để dành riêng cho việc này. Một chiếc lót giầy sản xuất đặc biệt có tính thấm hút mạnh mồ hôi có thể được thay thế những lót giầy thông thường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình xịt khử mùi, chống mồ hôi cho giầy của bạn.
Bạn có thể xem rất nhiều mẫu giày lười mới nhất tại Shop quần áo nam 461B Bạch Mai Hà nội

Đánh giá của bạn

Trả lời