Bạn gầy nên mặc gì và như thế nào ?

Với những người gầy , nhỏ hơn những người cùng tuổi thì chất liệu và màu sấc là yếu tố vô cùng cần thiết khi lựa chọn trang phục.

Để giúp các bạn có dáng người gầy mặc như thế nào cho hợp lí Namfashion sẽ tư vấn 1 số cách lựa chọn quần áo nam để giup các bạn có thể tự tin hơn hàng ngày

chon-quan-ao-cho-nguoi-gay

Đối với nam giới có rất nhiều sự hạn chế nhất định chứ không như nữ giới có nhiều giải pháp khắc phục vì ít nhiều họ còn có nhiều kiểu cách nhằm tạo ra hiệu quả nhằm đánh lừa thị giác, do đó các bạn cần tìm và chọn màu sắc và chất liệu thật hợp lí :

Chất liệu cho nam giới thường là cotton, sợi thô, kaki, denim (bò, jean) vì tính chất dày, thô, thấm hút mồ hôi và tính thời trang nhất định.

– Độ rộng vừa đủ cho ống quần

– Mặc thêm những chiếc áo thun cổ tròn bên trong áo sơ mi xắn tay là cách cải thiện hình thể gầy nhanh và hiệu quả nhất

quan-ao-nam-hang-hieu-ha-noi

Màu sắc: chính vì hình thể quá gày nên nước da luôn biểu hiện một sắc màu nhìn không được khỏe mạnh cho lắm, điều này làm hạn chế trong sinh hoạt cuộc sống cũng như trong quan hệ giao tiếp. Khi nó làm cho bạn mất tự tin phải không? Hãy cố gắng nhé, khi bạn mập lên, với chiều cao lý tưởng đó, bạn sẽ tha hồ bơi lội trong cuộc sống thời trang. Còn hiện tại thì bạn sẽ phải bằng lòng với một số màu sắc nhất định như: áo sáng màu có sắc nóng, ấm như màu vàng mơ, lòng tôm, hồng gạch, màu xanh da trời, màu café sữa nhạt, đỏ nhung hoặc đỏ boọc-đô.

Các bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo hợp lí tại shop thời trang nam hà nội NamFashion

Đánh giá của bạn

Trả lời