Hướng dẫn cách đo size quần áo cho nam giới

Đôi khi bạn không có thời gian để đi mua sắm, hoặc có thể shop quần áo quá xa nhà bạn, vậy làm thế nào để chọn được bộ quần áo vừa vặn với mình nhất thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Namfashion để biết cách chọn nhé

Với nam giới thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Tuy nhiên, để sở hữu những bộ trang phục chuẩn form thì những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc áo vừa in và hơn nữa sẽ không bị lung túng khi mua hàng online.

quan-ao-nam-hang-hieu-ha-noi

Khi nhìn vào bảng này, các bạn hãy logic 1 chút nhé. Đừng máy móc và áp đặt quá. Ví dụ: bạn là nam, cao 1m78, nhưng chỉ nặng 50 kg. Tức là chiều cao fải là size L trở lên và cân nặng lại thuộc size S. Khi đó bạn nên lựa chọn theo chiều cao, tức là mặc áo size L. Vì mặc áo vừa chiều dài như thế tốt hơn là mặc áo vừa người nhưng lại quá ngắn? Khi đó, nếu các bạn muốn sửa hay muốn bóp vào 1 chút thì cũng có thể mang ra ngoài hiệu may, bóp vào tuỳ theo ý muốn của mình. Rõ ràng là áo rộng thì có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì không thể sửa to ra được.

cach-chon-size-ao-cho-nam

Xác định size áo cho bạn :

 

     Cách 1: Dựa vào chiều cao và cân nặng

Giả sử các bạn lưỡng lự giữa 2 size áo thì tốt nhất các bạn nên chọn size lớn.

 

      Cách 2: Dựa theo số đo cơ thể

 

Xác định size quần theo vòng bụng hoặc chiều cao

 

Các bạn có thể chọn những bộ quần áo đẹp nhất tại shop quần áo nam hà nội Namfashion tại 461B Bạch Mai HN

Đánh giá của bạn

Trả lời