Hướng dẫn làm sạch những đôi giày nam trắng

Bạn là một tín đồ thời trang hay là một người chưa hiểu rõ về thời trang nhưng chắc chắn rằng bạn cũng đã và đang có một dôi giày trắng đúng không, vì giày trắng nên khá bám bụi và bẩn nên việc bảo quản và vệ sinh là rất cần thiết, hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về cách làm

Có khá nhiều mẫu giày nam trắng mà từng người có, dưới đây sẽ chỉ là 1 trong số đó, các bạn có thể xem qua

1. giày da trắng

giày da nam tất nhiên bạn không thể giặt hay ngâm rồi, bạn hãy lấy một miếng vải mềm và loại bỏ bụi, bẩn từ bề mặt giày. Sau đó, tháo dây giày. Trong một xô nước ấm, nhẹ nhàng rửa sạch đôi giày bên trong và bên ngoài. Làm một dung dịch nước ấm và xà phòng để làm sạch và giữ da thú hoặc nước rửa chén bát, hoặc bất kỳ loại xà phòng rửa tay thường nào.Nhúng bàn chải trong nước ấm pha xà phòng và chà từng phần nhỏ của giày.

giay-nam-trang-hang-hieu-xin

Hãy chà thật nhẹ nhàng vì da rất mỏng manh. Các vết xước có thể được loại bỏ với một bàn chải nylon. Một lần nữa, rửa sạch đôi giày trong nước ấm cả mặt trong và ngoài. Sau đó nhồi giày bằng khăn giấy để hút nước và chuyển nhanh sang quá trình sấy. Liên tục thay khăn giấy khi thấy nó bị ướt. Sau đó treo đôi giày cho nó nhỏ giọt đến khi khô hẳn.

2. giày vải trắng

Với những đôi giày vải trắng thì bạn chỉ cần một chiếc bàn chải khô và sạch để lau chùi làm sạch bụi trên vải , sau đố bạn có thể phun chât bảo vệ vải lên giày ,lưu khi trước khi phun bạn nên thử phun 1 ít lên xem có bị ố không nhé

giay-vai-trang

3. giày da lộn trắng 

Giày da lộn không hề khó làm sạch. Bạn sử dụng một bàn chải làm sạch da lộn, nhẹ nhàng loại bỏ các bụi bẩn. Đừng di chuyển bàn chải qua lại mà nên chải theo cùng một hướng, như thế này sẽ giúp đánh bay các bụi bẩn ra ngoài. Chải kỹ những vùng bị trầy dơ với bàn chải. Nếu các vết bẩn quá lì lợm, hãy loại bỏ nó với một con dao. Cuối cùng, xịt một lớp phun bảo vệ da lộn trên đôi giày sau khi làm sạch.

Đánh giá của bạn

Trả lời