Một vài chú ý khi mặc quần short nam

Ngày nay mặc quần short khi đi chơi hay hẹn hò cũng đã trở thành một thói quen, tuy nhiên mặc thế nào cho hợp lí và không dở tệ đối với người đối diện là cả 1 vấn đề lớn , không phải lúc nào cũng hữu ích ,vậy để tránh những rắc rối thì bạn nên chú ý những điều sau đây

Thứ nhất không mặc chiếc quần short tập thể dục / thể thao khi tham dự một bữa ăn tối, trong một ngày dạo quanh đường phố, và đặc biệt là không mặc chúng cho một buổi hẹn hò. Không quan trọng là bạn nhảy cao như thế nào hay chân của bạn trông săn chắc và tuyệt vời ra sao, tốt nhất bạn chỉ nên tiết kiệm bằng cách mặc những chiếc quần short tập thể dục trong các phòng tập thể dục mà thôi. Tuy nhiên,có một lưu ý thú vị là nếu bạn mặc chúng xung quanh nhà và trên đường từ nhà đến phòng tập thể dục là được.

quan-short-nam-dep

Thứ hai không mặc quần short xếp li trừ khi là bạn đang chơi golf. Nếu bạn quyết định mặc một chiếc quần short với nếp gấp, bạn thưởng có thể kết hợp với những chiếc tất màu đen và đôi giày trắng. Ngoài ra, chỉ cần thêm một chiếc gậy hoặc khung tập đi,trông bạn chẳng khác nào một ông già đang đi với sự lựa chọn thời trang này.

Đặc biệt chú ý là bạn tuyệt đối đừng mặc những chiếc quần short jean hoặc những chiếc quần bị cắt để trở thành quần short. Chiếc quần short Jean hoặc còn được gọi là “jorts”, chúng chỉ được chào đón với các chị em và chỉ với những người không cần có ý nghĩa về thời trang. Và kể cả bạn thêm một chiếc dây lưng, sơ vin với chiếc áo của bạn cũng sẽ không giúp cải thiện tình hình. Hãy gắn bó với một quần jean denim nhẹ, một chiếc áo thun mùa hè đẹp và đôi dép flip flops bằng da nếu bạn muốn mặc denim trong thời tiết ấm áp như hiện nay. Với những điều này, bạn sẽ có thể vẫn tìm kiếm lại vẻ đẹp trai và có phong cách tuyệt vời, quan trọng là không trở thành một nạn nhân của thời trang.

quan-short-the-thao-dep-450x480

Cuối cùng đừng quên “tỷ lệ” của những chiếc túi ngắn trong chiếc quần short của bạn. Có một kích thước cụ thể của chiếc túi quần nàyliên quan đến tỷ lệ tuổi người sở hữu nó và họ cần phải nhận thức được. Đó là người mặc càng lớn tuổi hơn, chiếc túi cần phải được nhỏ hơn. Với những chiếc túi quần có kích thước lớn hơn nên tập trung trong độ tuổi vị thành niên / hoặc sinh viên đại học, sau đó phát triển dần lên cho đến khi họ biến mất ở độ tuổi 50 nói chung. Có thể điều này thật buồn nhưng đó lại là sự thật.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quần short quần ngố nam tại 461B Bạch Mai HN Shop Namfashion

Đánh giá của bạn

Trả lời